Tips : Mua Đàn Ukulele Bị Hố Và Cách Tránh
Tin tức / Tips

Mua Đàn Ukulele Bị Hố Và Cách Tránh

Mua Đàn Ukulele Bị Hố Và Cách Tránh

Có nhiều lí do để các bạn bị những tay chủ cửa hàng hay chủ shop online cho đo ván ngay tức khắc với mức giá trên trời và bị hố giá mà các bạn không hề hay biết ngay sau đó. Đa phần đi mua đàn ukulele chúng ta không tham khảo kĩ các mục tiêu hay xác định cây đàn chúng ta sẽ mua là cây đàn như thế nào. Bởi lẽ đó, các bạn sẽ bị cuốn theo những lời ong mật bay bướm của những tay bán hàng chuyên nghiệp. Chi trả một khoảng lớn hơn để mua cây đàn ukulele chất lượng hơn, nhưng các bạn có biết cây đàn chất lượng đó có xứng với giá mà các bạn phải chi trả!?
Tại sao mua đàn ukulele bị hố?
Tại sao mua đàn ukulele bị hố?

Cách Xử Lí Tình Huống Khi Đi Mua Đàn Ukulele Tại Shop

Đầu tiên khi mua đàn ukulele tại tiệm thì các bạn hãy cố gắng đi dạo một vòng quanh khu vực bạn đang sống nếu có tiệm đàn nào thì cứ vào hết và hỏi thật nhiều loại đàn khác nhau, đừng ngại vì hỏi là quyền của người mua và mua hay không cũng là quyền của người mua. Còn người bán, nhiệm vụ của họ là phải trả lời khách hàng của mình. Sau khi tham khảo xong thì hãy quay về nơi mà bạn cho là đáng tin cậy nhất.

Đừng chú ý 100% vào giá mà lựa nơi mua. Các bạn còn phải để ý tới chế độ bảo hành, xuất xứ sản phẩm mà cửa hàng đó nhập về. Đắt hơn vài chục ngàn nhưng chất lượng cam kết, bảo hành ok thì tốt không có đáng ngại. Nhưng nếu các bạn mua ngay phải nơi mà không có bảo hành hoặc bảo hành trong 1 tuần - 1 tháng thì tốt hơn hết các bạn nên "say good bye" là tốt nhất!
Mua đàn ukulele cần phải cẩn thận
Mua đàn ukulele cần phải cẩn thận

Còn nếu xác định mua đàn ukulele trên mạng thì chú ý tới ngay các gian hàng online quảng cáo đầy dẫy trên In-ter-net. Vì sao lại như vậy? Chuyện là thế này, bạn mình trước đây khoảng 1 năm có đặt mua 1 cây đàn ukulele trên Shopi thì nhận được sự tư vấn bên đó nhiệt tình, ship hàng tận nơi nhưng không cho xem hàng trước khi thanh toán mới đau chứ.

>>>Bạn nên xem: Cách chọn đàn ukulele cho người mới tập chơi

Mà đúng lúc nó đang cần để tặng sinh nhật bạn, thế là tin tưởng thanh toán ngay luôn mà không cần phải xem hàng trước. Chao ôi...! Mới vừa mở ra thôi là thấy một cây đàn ukulele màu hồng tuyệt đẹp luôn các bạn ạ! Nhưng mà cây đàn chỉ vẻn vẹn khoảng 1 gang tay í và được quấn trong cái bọc và bên ngoài là cái hộp lớn như cây đàn ukulele bình thường.

Thì ra là cây đàn ukulele mô hình chứ có đánh được Mọe... gì đâu! Thế đấy mà nó đang cần gấp nữa, đổi trả lại thì tốn cả chục ngày để đợi. Chưa nói thủ tục này nọ lằng nhằng nữa!

Hãy Tìm Địa Chỉ Uy Tín Để Mua Đàn Ukulele Chất Mà Giá Phải Chăng

Bởi vậy khi mua đàn ukulele trên mạng hãy tìm ngay một địa chỉ uy tín mà ở đó người ta chỉ bán đàn ukulele chất lượng và có thương hiệu đàng hoàng, giá cả phải chăng.Vậy làm sao để biết được điều đó? Đơn giản là hãy search trên google.com và tìm tất cả thông tin về cái thương hiệu đó. Dành chút ít thời gian và đọc lướt qua tất cả thông tin giá cả cũng như thương hiệu, sản phẩm của shop đó.
Một góc của shop đàn ukulele Mambo đợi bạn tới chọn
Một góc của shop đàn ukulele Mambo đợi bạn tới chọn...

Những câu hỏi bạn có thể đặt ra trong suy nghĩ để tìm hiểu thêm trên Internet là: "trước giờ có ai phàn nàn gì chưa", hay là "thương hiệu đó có từ bao giờ", "có rộng khắp không", "chế độ bảo hành có không" "có cho đổi trả sản phẩm nếu không thích sau vài ngày không?". Nhiêu đó đã đủ để các bạn có thể yên tâm mà chọn mặt gửi tiền nhé ^^. Chưa hết, các bạn còn phải chọn chỗ mà cho kiểm tra hàng trước khi thanh toán nếu các bạn nhận hàng qua đường bưu điện hoặc các dịch vụ shipping!

Thế đấy, đơn giản mà phải không các bạn. Chúc các bạn may mắn tìm được một địa chỉ mua đàn ukulele uy tín chất lượng để không phải bị hố khi phải trả cái giá quá cao cho một cây đàn ukulele không đáng với giá ấy!

Các tin khác

Thanh toán khi nhận hàng

Giao hàng toàn quốc

Miễn phí đổi trả