Tips : Mua đàn guitar giá rẻ chất lượng giá chỉ 499k
Tin tức / Tips

Mua đàn guitar giá rẻ chất lượng giá chỉ 499k

Mua đàn guitar giá rẻ chất lượng giá chỉ 499k

Bạn đang học chơi đàn guitar? Bạn đã chơi thành thạo đàn guitar? Bạn đang muốn mua đàn guitar? Hãy mua đàn guitar giá rẻ chất lượng giá chỉ với 499k mà vẫn đảm bảo chất lượng của chúng tốt. Nơi chuyên cung cấp nhạc cụ uy tín, chất lượng và giá cả hợp lý. Nơi chắp cánh ước mơ và khởi đầu không gian nghệ thuật cùng mọi người!

Nhiều người sửng sốt: "Mua đàn guitar giá rẻ chất lượng mà chỉ 499k thôi sao???" Các bạn có thể sở hữu một cây đàn guitar âm thanh chất lượng miễn chê. Các chế độ bảo hành, trải nghiệm đổi trả trong vòng 10 ngày. Chế độ bảo trì 10 năm sau khi mua đàn. 

 
Đàn guitar giá rẻ nhất tại mambo
Đàn guitar giá rẻ nhất tphcm - hàng đảm bảo tối thiểu yếu tố chất lượng của một cây đàn guitar tập luyện và chơi tại gia.

Chương trình khuyến mãi khi mua đàn guitar giá rẻ tại MAMBO

Chúng ta vẫn thường nghe nói: “Tiền nào của nấy!” Đúng vậy! Những cây đàn guitar giá rẻ và chất lượng bao giờ cũng có giá thấp như đàn 250k, đàn 350k, 300k...

Riêng tại MAMBO sẽ không bán những loại đàn guitar giá quá thấp như vậy sẽ đưa ra cho người chơi sản phẩm rất rất kém chất lượng dẫn đến rất đau tay khi học đàn và làm người chơi phải bỏ đàn sớm vì quá đau tay!

Xem thêm: Cách chọn đàn guitar cho người mới tập

Đàn guitar cũng là một loại nhạc cụ đặc biệt. Người chơi đàn guitar thường sẽ đổi đàn khi trình độ lên một mức cao hơn, trình cảm âm cao hơn và có tiền nhiều hơn. Vì vậy đây cũng là dịp MAMBO khởi đầu cho một đam mê của bạn, chắp cánh cho ước mơ và hy vọng mong được đồng hành cùng bạn. Giúp bạn có thể cháy hết mình với năng khiếu bản thân và niềm đam mê.
Đàn guitar giá rẻ 700k tại Mambo
Đàn guitar giá rẻ 700k tại mambo guitar 

ĐÀN GUITAR GIÁ RẺ DÒNG 700K TẠI MAMBO VỚI CHẾ ĐỘ BẢO TRÌ ĐÀN 6 THÁNG SAU KHI MUA
 
Đàn guitar giá rẻ TPHCM
Đàn guitar giá rẻ tại tphcm | 0904483036 (zalo)

Đến với MAMBO, bạn có thể thoải mái lựa chọn cho mình một cây đàn guitar theo ý thích. Bạn có thể chọn cây đàn guitar của Fender, đàn guitar Yamaha, hay Taylor ,.. hay một nhãn hiệu khác với đủ phong cách, mẫu mã và kiểu dáng phù hợp với tính cách và sở thích của bạn. Hãy đến với chúng tôi để sở hữu một cây đàn guitar giá rẻ bất ngờ - chỉ 499k.

 Xem thêm: Bảng giá đàn guitar

Dịch vụ bán và vận chuyển đàn guitar giá rẻ tận nhà
Dịch vụ vận chuyển đàn guitar giá rẻ tại nhà khi mua đàn guitar tại MAMBO 
Ngoài các dòng đàn guitar thông thường thì đàn guitar nhật cũ cũng là một sự lựa chọn thú vị dành cho những bạn nào thích hoài cổ và thích công nghệ cũng như nghệ thuật con người đất nước Nhật Bản.

Mambo tự tin đồng hành đam mê cùng bạn!

Các tin khác

Thanh toán khi nhận hàng

Giao hàng toàn quốc

Miễn phí đổi trả