Sửa Đàn

SỬA CHỮA ĐÀN UKULELE HƯ HỎNG

Ukulele MamBo nhận sửa chữa khắc phục lỗi từ nhẹ đến nặng của các loại đàn ukulele. Các lỗi như gãy cần đàn, nứt thùng đàn, hư khóa đàn. Trong quá trình sử dụng đàn ukulele sẽ có các lỗi như cong cần đàn, dây rè, đứt dây, bể thùng đàn, nứt thùng hoặc cần đàn, hư khóa đàn. Tất cả các lỗi trên các bạn chỉ cần mang tới Ukulele Mambo- chúng tôi sẽ xử lí nhanh-gọn-lẹ và bảo đảm chất lượng. Ngoài sửa chữa đàn ukulele Mambo còn nhận sơn lại đàn theo yêu cầu khách hàng.
sửa đàn ukulele hư hỏng
Dịch vụ sửa đàn ukulele hư hỏng ngay tại MAMBO

Thời gian và mức phí khi sửa chữa đàn ukulele tại Mambo:

Gãy cần: có 2 phương án lựa chọn là thay cần mới hoặc kẹp lực để dán lại. Giá của cần mới tùy theo loại gỗ từ 200k-700k. Giá của dán kẹp lực là 80k. Thời gian thay cần mới trong vòng 1 tuần vì phải làm trong xưởng. Còn dán thì khoảng 1-2 ngày tùy mức độ gãy của cần đàn ukulele.

Nứt thùng đàn: dán trít bột gỗ khoảng thời gian trong vòng 1-2 ngày. Giá sửa đàn: 30k Hư khóa đàn ukulele: thay nguyên 1 bên hoặc 2 bên giá từ: 40k-300k tùy loại mà quí khách chọn lựa. Thời gian sửa đàn ukulele từ 15 phút.
 
Sửa đàn ukulele
Nứt thùng đàn ukulele là lỗi thường gặp và cần sửa ngay khi có thể.

Đứt dây đàn: thay dây giá từ 30k-200k tùy loại dây tốt hay dây thường. Thời gian lấy đàn bằng thời gian thay 1 bộ dây đàn khoảng 5 phút. Rè dây do lược đàn hay ngựa đàn ukulele: thay loại thường khoảng 10k loại tốt từ 20k. Thời gian mài lược và cân chỉnh khoảng 1 giờ -2 giờ.

Sơn lại đàn giá từ 100k-300k tùy nước sơn dày hay mỏng, tốt hay thường. Thời gian chờ khoảng 1 tuần vì phải đợi sơn theo lô trong xưởng. Chỉnh cong cần đàn đối với những cây đàn có ti chỉnh cong cần có sẵn: cân chỉnh miễn phí.

Hotline tư vấn thông tin: 0904.483.036 hoặc 0979.036.579

 Các dịch vụ khác: Lắp Ráp Gắn EQ (Equalizer) Đàn Ukulele | Dạy học đàn ukulele ở đâu?

Các dịch vụ khác

Thanh toán khi nhận hàng

Giao hàng toàn quốc

Miễn phí đổi trả