LẮP RÁP GẮN EQ (EQUALIZER) ĐÀN UKULELE

Gắn EQ (Equalizer) Đàn Ukulele

Ukulele Mambo nhận lắp đặt EQ (equalizer) hoặc pickup cho đàn ukulele cần sử dụng với hệ thống khuếch đại âm thanh ra loa!
lắp ráp equalizer fishman ukulele
lắp ráp equalizer fishman ukulele
 

Dịch Vụ Gắn EQ (Equalizer) Cho Đàn Ukulele Tại MamBo

Để phục vụ nhu cầu các bạn chơi nhạc biểu diễn cần kết hợp đàn ukulele với bộ khuếch đại âm thanh như loa hay các bạn muốn chơi ukulele cùng dàn âm thanh sẵn có ở nhà như dàn karaoke thì các bạn sẽ phải gắn thêm EQ (Equalizer) cho ukulele hoặc sử dụng pickup.
gắn eq đàn ukulele

Hiện tại thì giá của Pickup rẻ hơn so với EQ vì cấu tạo đơn giản hơn nhiều so với EQ và tất nhiên chất lượng hiệu quả âm thanh mà EQ mang lại sẽ chất hơn nhiều so với pickup. Nhưng các bạn không có yêu cầu cao quá về phần chất âm cũng có thể sử dụng pickup để chơi cùng đàn ukulele.

Gắn EQ thì phải đục thùng đàn và gắn EQ vào còn Pickup thì không cần đục thùng và có thể sử dụng cho nhiều cây đàn khác nhau nhưng EQ đã gắn vào thì phải xài luôn và rất khó khi muốn chuyển đổi hẹ thống EQ khác. gắn eq đàn ukulele Bên cạnh đó cũng có rất nhiều dòng đàn ukulele khi xuất xưởng đã có gắn sẵn EQ nên quí khách cứ yên tâm về chất lượng nhé!
 
Gắn EQ cho đàn ukulele tại Mambo
Gắn EQ cho đàn ukulele tại Mambo

Ngoài ra nếu đàn ukulele của quí khách hàng có bị lỗi từ nhẹ đến nặng sẽ được mambo tư vấn khắc phục và sửa miễn phí nếu lỗi nhẹ. Sửa đàn ukulele tại mambo liên hệ 0979036579. MamBo nhận lắp đặt eq ukulele và sửa đàn ukulele tại tphcm uy tín chất lượng! Quý khách mua đàn ukulele tại MamBo sẽ được nhận nhiều ưu đãi, giá cả hỗ trợ và nhiều quà tặng hấp dẫn khi lắp gắn EQ cho đàn ukulele.

Các dịch vụ khác: Nhận sửa chữa đàn ukulele hư hỏng | Dạy học đàn ukulele ở đâu?

Các dịch vụ khác

Thanh toán khi nhận hàng

Giao hàng toàn quốc

Miễn phí đổi trả