Dạy đàn ukulele

Lớp Dạy Học Đàn Ukulele MAMBO

Địa chỉ dạy học đàn ukulele tphcm ở đâu?

Ukulele Mambo chuyên nhận dạy học đàn ukulele - Nhận học viên đàn ukulele hàng tuần. Đàn ukulele hiện nay đang trở thành phong trào âm nhạc acoustic mới trong giới trẻ hiện nay. Để đáp ứng nhu cầu học đàn ukulele trong khu vực Quận 9 cũng như trên toàn địa bàn TP. HCM, Mambo các lớp học đàn ukulele từ căn bản đến nâng cao sẽ phục vụ các bạn học viên gần xa.

Khác với sự phức tạp của kỹ thuật chơi đàn guitar, đàn ukulele hoàn toàn dễ dàng học được nhờ sự đơn giản của chỉ 4 dây đàn và thế bấm trên cần đàn được tối giản. Có những hợp âm chỉ cần bấm 1 nốt (tức dùng một ngón tay và bấm một dây đàn tại một ví trí ngăn phím nào đó) là có thể ra một hợp âm trong đệm hát.

 
dạy học đàn ukulele mambo
Lớp dạy học đàn ukulele mambo

Lớp dạy học đàn ukulele mambo

Để chơi được đàn ukulele người học cần trải qua các giai đoạn bài học như sau:

1/ Làm quen với đàn ukulele, cách cầm đàn, thế ngồi khi chơi đàn.
2/ Làm quen với nhạc lí cơ bản, cách gọi tên các nốt nhạc cũng như hợp âm. (cái này người dạy đàn ukulele sẽ đi khái quát và cực nhanh nên không lo là rườm rà quá đâu nha các bạn)
3/ Học cơ bản về nhịp và tiết tấu trong đệm hát với học đàn ukulele. (cái này là cái căn bản nhất trong các loại căn bản của nhạc lí vì nếu không có được cái nhịp thì rất rất chi là khó khăn để chơi hay hoặc đàn cho người khác hát được. Nhưng nó cũng cực kì đơn giản, nếu bạn không có nhịp, chúng tôi những người dạy đàn ukulele sẽ rèn nhịp cho bạn ngay từ ngày hôm nay...)
4/ Học những thế bấm hợp âm đàn ukulele đơn giản đầu đời. :v :)
5/ Học nhịp điệu vui nhộn cơ bản trên đàn ukulele.
5/ Áp dụng vào bài hát cụ thể
6/ Thực hành tiếp xúc với các câu lạc bộ hay các bạn cùng chơi đàn ukulele để giao lưu học hỏi kinh nghiệm.

Thông tin khóa học:
1/ Thời gian: Tự chọn hoặc được sắp xếp lịch cụ thể tại Mambo | 2 buổi/tuần | 60-90 phút/buổi
2/ Học phí đàn ukulele đệm hát căn bản: 300.000 đ | Nâng cao 700.000 vnđ
3/ Qui mô nhóm học: 3-5 học viên/nhóm


==> Hotline tư vấn: 0904.483.036 hoặc 0979.036.579

Các dịch vụ khác: Nhận sửa chữa đàn ukulele hư hỏng | Lắp Ráp Gắn EQ (Equalizer) Đàn Ukulele

Các dịch vụ khác

Thanh toán khi nhận hàng

Giao hàng toàn quốc

Miễn phí đổi trả