Có Thể Bạn Chưa Biết !? : Người mới tập chơi nên mua đàn kalimba loại nào?
Tin tức / Có Thể Bạn Chưa Biết !?

Người mới tập chơi nên mua đàn kalimba loại nào?

Người mới tập chơi nên mua đàn kalimba loại nào?

Giải đáp thắc mắc cho người mới chơi nên chọn mua đàn kalimba loại nào thì thích hợp!?
 
Tư vấn chọn đàn kalimba cho người mới tập chơi
Tư vấn cách chọn đàn kalimba cho người mới tập chơi

 

Hỏi:


Mọi người tư vấn cho em với! 
Em định mua đàn kalimba về tập, vì nghe mọi người bảo dễ. Em mới lặn lội khắp nơi xem cách chơi, và thấy nó không dễ tý nào. Em không biết nhiều về nhạc lý, cũng chưa từng chơi nhạc cụ, vậy em nên bắt đầu từ đâu ạ?
Em cũng đã từng tham khảo nhiều nơi xem nên mua đàn kalimba loại nào?! Có nhiều người bảo em nên mua đàn kalimba loại 10 key, nhiều người bảo em nên mua loại đàn kalimba 17 key. Em cũng phân vân không biết nên mua hãng nào. Và khả năng tài chính của em chỉ ở mức học sinh - sinh viên thôi ạ! Mọi người giúp em với!

"Vẫn chưa thấy cao nhân trả lời cho câu hỏi: chưa từng chơi nhạc cụ, không biết nhạc lý thì bắt đầu thế nào nhỉ? Hay phải đi học nhạc? Vì không đọc được tab mà. :) "

Trả lời: 


Tại trên tab thì vị trí nốt tương ứng với vị trí phím, không cần biết nhạc lý. Chỉ là khi bạn muốn đọc cả nhịp và độ dài từng nốt thì nhớ thêm vài ký hiệu thôi.
Ngoài ra bạn tập theo tab nhiều thì sẽ học được nhiều kỹ thuật, có thể áp dụng vào các bài hát khác nữa, về lâu dài sẽ giúp bạn chơi đàn kalimba bài gì cũng được nè!
Có rất nhiều mẫu đàn kalimba giá rẻ cho học sinh, sinh viên hiện nay. Mình sẽ không nói mẫu nào hay tịt phím hay rè phím hay gì vì mỗi hãng đàn đều có thể có rủi ro cao, vậy nên tốt nhất mua đàn klalimba tại các shop có bảo hành hoặc đổi trả. Như mình biết có 1 số hãng giá tầm trung như Taige, hoặc hoa mỹ hơn thì có dòng kalimba Myron (thích cute hột me màu hường giá sinh viên thì liên hệ riêng với mình vì mình cũng đang có nhiều mẫu màu mè cho bạn lựa chọn). Còn nên chọn đàn 10 phím hay 17 phím thì em tự nên trả lời rằng em muốn chơi thử hay lâu dài? Chơi đệm hát hay solo (tức đánh ra từng nốt của bài nhạc trên đàn kalimba cùng lúc với hợp âm? Nếu muốn chơi thử, chơi đệm hát thì bạn nên mua đàn kalimba 10 phím giá rẻ thì okie, còn nếu muốn chơi lâu dài + chơi solo thì nên chọn đàn kalimba 17 phím vì nó có nhiều note hơn mình chơi được nhiều bài nốt ở quãng cao hơn.

Cần tư vấn riêng nhiều hơn nữa thì cứ gọi mình nhé: 0979.036.579 hoặc 0904.483.036 


 

Các tin khác

Thanh toán khi nhận hàng

Giao hàng toàn quốc

Miễn phí đổi trả