Chuyện Đời Nghệ Sĩ : Cách Đệm Hát Đàn Guitar Để Tán Gái (Truyện Vui)
Tin tức / Chuyện Đời Nghệ Sĩ

Cách Đệm Hát Đàn Guitar Để Tán Gái (Truyện Vui)

Cách Đệm Hát Đàn Guitar Để Tán Gái 


Sau hơn thời gian dài tu luyện trong giới guitar và dần có được những thành công nhất định. Kẹo đây xin trình làng những chiêu về Cách Đệm Hát Đàn Guitar Để Tán Gái  khó đỡ nhất liên quan tới cô vợ gỗ của chúng ta. Mọi người hãy dừng ăn uống để đề phòng 1 số thứ đã ngấm enzim Amilaza (nước bọt) bị bắn ra ngoài dính lên màn hình máy tính nhé!

Đệm hát được để tán gái là phần đệm nâng cao hơn hẳn so với những phần đệm còn lại. Cho nên các gà chưa đủ trình hay ko hội tụ đủ 1 trong các yếu tố sau đây thì đừng mơ mà luyện thành chính quả trong cái sự nghiệp gian nguy này.

Thôi ko dài dòng nữa nhá vào ngay chủ đề này.
Tạm gọi chúng ta những người đem vợ (đàn guitar) đi chinh phục là gà
Còn đối tượng của chúng ta là sói


Cách 1: Bựa 1 cách hiệu quả… Nhạc chế


- Yếu tố cần: 1 vài điệu quạt chả thông dụng, ôm trong bụng 1 kho nhạc chế
- Yếu tố đủ: Đủ bản lĩnh giữ bản mặt tỉnh bơ”. 1 ánh mắt nham hiểm, 1 điệu cười khả ố…
Cách thức thực hiện: Cứ quạt chả phừng phừng bắn ra 1 tràng toàn nhạc chế đến đoạn nào bựa thì làm 1 nự cười kèm 10 cân thuốc nổ vô cùng khả ố hoặc ánh mắt nham hiểm. Các chị em ko ngồi cười “rung phao câu” mới là lạ. 
Chống chỉ định: Vừa hát vừa cười…

Hiệu quả: Dùng để cưa tập thể oánh hội động ko cần đánh lẻ, lúc nào cũng có cơ hội. nhưng sức đào sâu không được cao…

Đánh giá 3.5/5
 
Cách đệm hát bằng đàn guitar để tán gái
 

Cách 2: Kết hợp với tài kể chuyện…


Cần: Chơi được đầy đủ và nhớ lời + hợp âm ít nhất 1 bài và 1 câu chuyện liên quan… Có khiếu kể chuyện là tốt hơn cả…
Tiến hành: lựa lúc văng vắng, ít tiếng ồn ngồi thảnh thơi đàn 1 bài thật tình cảm hoặc thật buồn hát kéo theo 1 bộ mặt thê lương theo kiểu “ Tăng Thành Hà” trong “Bỗng Dưng Muốn Khóc” lên rồi kết bài 1 cách lửng lơ ( Để hợp âm 7 là tốt nhất). Yên lặng độ 5s rồi bắt đầu câu chuyện đại loại như: Em (các em) có biêt bài này xuất xứ thế nào ko… hay anh có 1 người bạn… bla bla chém gió thôi rồi luôn đi sao cho càng bi đát càng tốt. Đến lúc mấy ả sói ngồi mặt đần thôi ra hoặc 1 vài thành phần cá biệt ngồi sụt sịt thì choang…. Siêu nhân đây… 1 bờ vai mạnh mẽ sẵn sàng cho em tự vào… Cứ thoải mái mà khóc đi… Nhưng nhớ đừng chùi mũi vào nhá.
Hiệu quả: Cũng có thể cưa tập thể và hiệu quả khá cao
Chống chỉ định: có 1 con bé vô duyên tưng tửng, giọng kể ko dc truyền cảm và đặc biệt ko dùng khi gà bị… Hôi nách

Đánh giá: 4/5

Cách 3. Tập trung công lực dồn hết sức vào bài đệm


Cần: Trình độ guitar cao, giọng hát truyền cảm và sự tự tin

Tiến hành: Lựa lúc vắng vẻ chỉ gà và sói đệm 1 bài về tình yêu thật trong sáng và lãng mạn kèm theo những cái ngắc ngư lãng tử đôi mắt hơi lim dim. Đến những đoạn cao trào và tình cảm nhất đồ hết công lực vào đôi mắt đánh 1 ánh nhìn đắm duối same trái chuối cùng 1 nụ cười nhẹ nhàng vào mắt đối thủ thì thôi rồi sói lúc này đã trở thành gà. Và bạn đã yên tâm là đến giờ là gà khắc lên chuồng.
Chống chỉ định: Nhiều gái ngồi trước mặt quá liếc em nọ thì tiếc em kia. Bài hát thì có hạn mà đoạn cao trào thì cũng có ngần….
Đánh giá: 4.9/5

Tuy nhiên chúng ta cũng phải xác định kỹ là cái tính lăng nhăng của anh em guitar là nó lớn lắm nên là đừng vì sai lầm phút chốc mà có khi bỏ đàn. Yêu em nó rồi nó bắt vứt đàn như chơi hay hôm sau sướng âm ỉ bỏ miếng xôi người yêu nấu co vào mồm ăn xong nó mới bảo là: Ôi đàn của anh cháy đượm thật tí cháy nồi xôi thì lúc bầy giờ đừng có mà mếu máo và tiếc cho 1 thời làm gà của mình…. Chúc anh em lừa cáo hiệu quả.

(Bài viết chỉ mang tính minh họa từ VBK music - Ngô Thế Phương)

Xem thêm: Có thể bạn chưa biết đàn Mandolin là đàn gì?

 

Các tin khác

Thanh toán khi nhận hàng

Giao hàng toàn quốc

Miễn phí đổi trả